Đang truy cập: 2
Trong ngày: 13
Trong tuần: 309
Lượt truy cập: 275520
aaa03

The Maestro Quy Nhơn – sản phẩm nghỉ dưỡng chuẩn ‘gu’ giới tinh hoa

Hấp lực từ ngành du lịch bùng nổ rực rỡ của Quy Nhơn nói riêng và Bình Định nói chung, rất nhiều nhà đầu tư và cả nước đang quan tâm, tìm hiểu các dựu án nghỉ dưỡng tại địa phương này. The Maestro chính là một dự án nghỉ dưỡng nhận được nhiều sự quan tâm bậc nhất hiện nay tại thị trường miền Trung.

The Maestro – căn hộ nghỉ dưỡng thuộc dự án The Sailing Quy Nhơn là Branded Residence đầu tiên tại Quy Nhơn- Định vị chuẩn sống 5 sao.

Ngoài xế sang, đồ hiệu hay du thuyền đẳng cấp thì xu hướng sở hữu BĐS hàng hiệu cũng trở thành xu hướng của giới thượng lưu. Branded Residences là BĐS được quản lý vận hành bởi thương hiệu quốc tế. Tại Quy Nhơn “Thiên đường biển” của Việt Nam lần đầu tiên có 1 Branded Residences chuẩn 5* chính thức ra mắt – đó là The Maestro thuộc dự án the Sailing QN được quản lý vận hành bởi Best Western Hotel & Resort – thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu của Mỹ.

Được xây dựng và vận hành theo tiêu chuẩn cao nhất The Maestro đảm bảo những tiêu chí khắt khe từ thiết kế đến xây dựng, nội thất được“ may đo tỉ mỉ” đáp ứng lối sống tinh tế của chủ nhân.

1aaaaaaaaaaaa

The Maestro – điểm đến đa trải nghiệm xứng tầm.

“Maestro” được dùng để chỉ những cá nhân, tài năng xuất chúng với tầm vóc vượt trội trong lĩnh vực của họ. The Maestro QN được kiến tạo như 1 “thiên đường” nghỉ dưỡng dành cho những chủ nhân kiệt xuất và tinh anh. Lấy cảm hứng từ vị trí ghế ngồi danh giá nhất trong các rạp hát danh tiếng thế giới, The Maestro mang tới cho khách hàng cơ hội tận hưởng bản hòa ca Quy Nhơn từ vị trí độc tôn ngay chính tại căn hộ của mình.

Với vị trí tâm điểm kết nối thương mại, hội tụ cơ sở tài chính, đồng thời cũng là địa điểm lý tưởng sở hữu tầm view đẹp nhất Chủ nhân, khách lưu trú tại the Maestro được tận hưởng trọn vẹn không khí lễ hội sôi động của các sự kiện lớn thường xuyên tổ chức tại Quảng trường biển.

2aaaaaaaaaaaaaaaaaaĐịa điểm nghỉ dưỡng hội tụ tiện ích, dịch vụ đẳng cấp trở thành điểm thu hút du khách trong tương lai và The Maestro hội tụ đủ những yếu tố đó với hệ thống dịch vụ, tiện ích khép kín, trung tâm thương mại đẳng cấp, bể bơi vô cực thời thượng, hệ thống nhà hàng tiêu chuẩn quốc tế, khu vui chơi trẻ em, vườn thượng uyển, phòng gym, spa hiện đại… đặc biệt là khu chăm sóc sức khỏe Osen theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp trở thành xu hướng thì The Maestro QN trở thành sự lựa chọn lý tưởng và hoàn hảo cho du khách cũng như nhà đầu tư.

3aaaaa

Ngọc Lan

Trang thông tin Kinh tế Doanh nghiệp: Đồng hành cùng thương hiệu Việt

www.kinhtedoanhnghiep.com